- Lưu ý: Chỉ áp dụng với thực khách Alacarte sảnh 1 của nhà hàng
- Lẩu xí quách: Nước lẩu ngọt thanh được hầm từ xương và thảo mộc, trụng thêm rau càng thêm thanh ngọt. Xí quách to và nhiều thịt, lại có phần gân sụn giòn sần sật. Thực khách có thể “nhâm nhi” cục xí quách để cảm nhận vị ngọt, béo từ tủy.
- Nhúng Mala: Nổi bật với nước lẩu cay tê đầu lưỡi, theo sau là hậu vị ngòn ngọt của nước hầm xương và thanh nhẹ của các loại thảo mộc. Khi ăn thưởng thức cùng thịt bò tươi và hải sản, ăn đến đâu nhúng đến đấy. Miếng bò mềm cùng hải sản đắm chìm, thấm trọn hương vị đặc sắc của nước lẩu Mala. Một sắc thái cay cay đậm đà và thật khó dứt.